Celadon City

Celadon City là dự án bất động sản được xây dựng trên khu đất rộng lớn 82ha ở phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh, bởi tập đoàn Gamuda Land. Dự án được thiết kế với ý tưởng tạo ra một nơi sống chất lượng và đẳng cấp, với khuôn viên cây xanh sinh thái bậc nhất. Nó cũng cung cấp các tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, khu mua sắm, chăm sóc sức khoẻ, giúp tạo ra một nơi sống toàn diện và ưu việt.
Celadon City
Celadon City
Celadon City là một trong những dự án của Gamuda Land tại Việt Nam. Trước đó, Gamuda Land đã thành công với các dự án bất động sản như Gamuda City và Công viên Yên Sở tại thủ đô Hà Nội, được đầu tư với không gian xanh nổi bật.
Dự án Celadon City được chuyển nhượng cho Gamuda Land từ Công ty Sài Gòn Thương Tín Tân Thắng. Vị trí của dự án nằm ở trung tâm quận Tân Phú, gần các tuyến đường trọng điểm như Lê Trọng Tấn, Tân Kỳ Tân Quý, Trường Chinh và Cộng Hoà. Cư dân có thể kết nối linh hoạt đến các khu vực lân cận và đi vào trung tâm thành phố thông qua nhiều hình thức di chuyển khác nhau, giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn.
Dự án Celadon City không chỉ là một khu căn hộ sang trọng và tiện nghi, mà còn là một khu đô thị xanh, đáp ứng tốt nhu cầu sống trong môi trường gần gũi với thiên nhiên của người dân. Với hơn 82ha diện tích, Celadon City là một trong những dự án đô thị lớn nhất và đầy tiềm năng tại TPHCM.
Ngoài những căn hộ cao cấp, Celadon City còn có các tiện ích đáp ứng nhu cầu giải trí, mua sắm và giáo dục của người dân như khu thương mại, khu vui chơi trẻ em, khu học tập và khu vui chơi giải trí cho người lớn. Đặc biệt, Celadon City còn có khu vườn thượng uyển rộng lớn với hơn 16ha, đem đến không gian xanh mát và thoáng đãng giữa lòng thành phố.
Để đáp ứng nhu cầu của cư dân, Celadon City Tân Phú cũng có đầy đủ các tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ và các khu vườn sinh thái. Với những tiện ích đầy đủ và tiêu chuẩn, cư dân Celadon City sẽ có một cuộc sống vô cùng tiện nghi và đầy đủ.
Ngoài ra, với vị trí trung tâm của quận Tân Phú, cư dân Celadon City cũng có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận và trung tâm thành phố. Khu đô thị này cũng gần các trường học, bệnh viện và khu công nghiệp, tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho các gia đình và nhân viên văn phòng.
Với tất cả những điểm nổi bật và tiềm năng phát triển, Celadon City là một trong những dự án đáng được quan tâm nhất tại TPHCM và được mong đợi sẽ đem lại những giá trị sống cao cấp và chất lượng cho cư dân.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
King Hill
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN